Về chúng tôi

bcavina.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BCA VIỆT NAM

LK14-VT2 Khu nhà ở Xa La, P.Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội
Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Thiết Kế Thi Công Nội Thất Zalo Youtube Linkedin
bcavina.vn

Lấy uy tín, chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu. BCA vina cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ sửa chữa bảo trì tốt nhất.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vự xây dựng và cung cấp chuỗi giá trị bảo trì - cải tạo sau xây dựng

Sứ mệnh

Lấy uy tín, chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu. BCA vina cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là dịch vụ sửa chữa bảo trì tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

MINH BẠCH

Minh bạch trong mọi hoạt động. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch và lợi ích.

HỢP TÁC

Hợp tác với các đối tác cùng đi tới thành công.

TẬN TÂM

Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm.

CAM KẾT

Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn những gì đã cam kết.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 

Địa bàn hoạt động & Kế hoạch phát triển

Trụ sở văn phòng BCA được đặt tại trung tâm thủ đô Hà Nội BCA đã có mạng lưới công trình trải khắp các tỉnh khu vực miền bắc và không ngừng vươn tầm hoạt động tại các vùng miền trên cả nước!

Nguyên tắc tuân thủ

An toàn lao động là vấn đề tiên quyết sống còn đảm bảo tính mạng người lao động, niềm tin và uy tín thương hiệu.
Để công tác an toàn được đảm bảo tuyệt đối, BCA đầu tư tăng cường công tác huấn luyện, đào tạo không những về số lượng mà cả chất lượng, không ngừng được chú trọng đào tạo nội bộ cũng như được các chuyên gia an toàn trong và ngoài nước huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng hướng dẫn, kiểm soát, nhận diện và đánh giá toàn diện các rủi ro để đưa ra những giải pháp an toàn tốt nhất cho người lao động.

Hoạt động đào tạo an toàn đầu vào và duy trì hàng ngày tại công trường BCA

Hoạt động tập thể dục, đào tạo nội quy công việc
hàng ngày tại công trường

Văn hóa con người

     "Giá trị cốt lõi của BCA là một tập thể đoàn kết Nhiệt huyết - Sáng tạo - Đam mê - Dám đương đầu với thử thách. BCA luôn hướng đến công tác chuẩn hóa nhân sự cùng công tác đào tạo và dìu dắt thế hệ trẻ để gánh vác trọng trách phát triển bền vững thương hiệu BCA trong tương lai, góp phần chung tay xây dựng xã hội tăng trường và vì cộng đồng".

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Là bộ phận nòng cốt để đề xuất ra chiến lược hoạt động và sứ mệnh của toàn công ty. Bằng những chính sách tích cực tầm nhìn hiện đại - chiến lược, Ban Lãnh Đạo chính là nhân tố mạnh mẽ và đóng vai trò cốt lõi trong những thành tựu công ty ngày hôm nay.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Là những cán bộ nghiệp vụ, kỹ sư và cử nhân dày dặn kinh nghiệm am hiểu về kỹ thuật cũng như ứng dụng thực tiễn. Đây là đội ngũ nhân lực tinh hoa được công ty đào tạo bài bản qua các trương trình đào tạo thường niên bởi các chuyên gia hàng đầu.

ĐỘI NGŨ LAO ĐỘNG LÀNH NGHỀ

Được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Tất cả đội ngũ công nhân và kỹ sư thi công trực tiếp của công ty đều được đào tạo thường xuyên và có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng cống hiến đảm bảo chất lượng công trình cao nhất.

Sơ đồ tổ chức

Gửi yêu cầu báo giá
Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầuLoại dịch vụ *
 
Nội dung yêu cầu *
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI XÂY DỰNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN
bcavina.vn

KÊNH TRUYỀN THÔNG


Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Thiết Kế Thi Công Nội Thất Thiết Kế Thi Công Nội Thất Zalo Zalo Youtube Youtube Linkedin Linkedin

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: Số 15 - Liền kề 9 -  Khu nhà ở Xa La, P. Phúc La,
Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84) 9724.999.86

Email: nta.bcavina@gmail.com

scroll
0972499986
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

replica chanel wallet imitazioni borse dior Hermes replica uk replica goyard gucci backpack replica goyard pas cher hermes evelyne replica louis vuitton wallet replica Louis Vuitton replica replica Jordan 1 chanel replica fake louis vuitton wallet Louis Vuitton Taschen replica Louis Vuitton wallet replica imitaciones louis vuitton espana louis vuitton district pm replica louis vuitton tasche gefalscht kaufen van cleef replica fake louis vuitton shoes Best faux Chanel bags fake louis vuitton backpack Louis Vuitton wallet copy louis vuitton shoes replica replique sac ysl replica chanel wallet sac hermes pas cher Miu Miu replica handbags replica Australia Louis Vuitton Taschen replica handbags replica Australia louis vuitton turkei online replica Louis Vuitton shoes replica borse gucci zaino louis vuitton falso chanel replica replique louboutin replica louboutin fake louis vuitton wallet Replica Louis Vuitton backpack replica cartier love bracelet replica goyard Miu Miu replica chanel wallet replica hermes birkin replica high quality louis vuitton replicas canada replica louis vuitton pochette metis bag replica louis vuitton m40780 replica louis vuitton hobo louis vuitton messenger bag replica chanel backpack replica