Thiết kế thi công nội thất 2706 Intracom Nhật Tân

bcavina.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BCA VIỆT NAM

LK14-VT2 Khu nhà ở Xa La, P.Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội
Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Thiết Kế Thi Công Nội Thất Zalo Youtube Linkedin
bcavina.vn
Trang chủ > Thi công nội thất
Thiết kế thi công nội thất 2706 Intracom Nhật Tân

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI 2706 INTRACOM NHẬT TÂN

              Với tầm nhìn chiến lược , kinh nghiệm chuyên môn vững vàng và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm , BCA Việt Nam đã tư vấn và thiết kế cho rất nhiều dự án nội thất chung cư đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

              Dự án thi công nội thất chung cư tại 2706 Intracom Nhật Tân là một trong những dự án tiêu biểu. Không phụ sự tin tưởng của khách hàng , BCA Việt Nam luôn lựa chọn những sản phẩm nội thất tốt nhất , thiết kế không gian tinh tế , hoàn mỹ nhất , đem lại sự thoải mái đầy đủ tiện nghi cho căn chung cư.

              Đối với thi công dự án này , đầu tiên BCA Việt Nam tiến hành lắp đặt cửa khóa điện tử , một trong những loại cửa khóa hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

BCA triển khai lắp khóa cửa thông minh

              Tiếp sau đó tiến hành lựa chọn và lắp đặt đồ gia dụng cho căn chung cư gồm có : tủ lạnh , ti vi , điều hòa , máy lọc nước , tủ bếp , tủ dựng quần áo ,…

 

BCA triển khai lắp đặt các thiết bị điện

              Trang trí là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của căn chung cư cũng như sự hài lòng của khách hàng. BCA Việt Nam luôn tỉ mỉ lựa chọn từ những vật dụng nhỏ nhất , rèm cửa , bóng đèn , tranh trang trí , … đều được chúng tôi tỉ mỉ sắp xếp.

 

             

 

 

 

 

     Qua mỗi dự án đem lại sự hài lòng cho khách hàng là niềm vinh hạnh của BCA chúng tôi. BCA Việt Nam luôn tự tin rằng lựa chọn công ty của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

BCA Việt Nam – Chất lượng tạo giá trị , uy tín tạo niềm tin !

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI XÂY DỰNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN
bcavina.vn

KÊNH TRUYỀN THÔNG


Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Thiết Kế Thi Công Nội Thất Thiết Kế Thi Công Nội Thất Zalo Zalo Youtube Youtube Linkedin Linkedin

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: LK14 - VT2 Khu nhà ở Xa La, P. Phúc La,
Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84) 9724.999.86

Email: nta.bcavina@gmail.com

scroll
0972499986