Thiết kế thi công căn hộ Mr. Hải tại chung cư VOV Mễ Trì

bcavina.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BCA VIỆT NAM

LK14-VT2 Khu nhà ở Xa La, P.Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội
Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Thiết Kế Thi Công Nội Thất Zalo Youtube Linkedin
bcavina.vn
Trang chủ > Thi công nội thất
Thiết kế thi công căn hộ Mr. Hải tại chung cư VOV Mễ Trì

Dự án thiết kế thi công căn hộ Mr. Hải

Mr Hải đã tin tưởng giao cho BCA Việt Nam thiết kế và thi công nội thất căn hộ mới của mình. Anh và chị nhà ưa thích sự đổi mới, đơn giản và tiện nghi. Vậy nên BCA Việt Nam đã chọn lựa thiết kế nội thất chung cư theo đúng phong cách và ý tưởng của anh. Phong cách này vừa đáp ứng được những mong muốn của anh chị mà còn tạo nên sự hài hòa với kiến trúc chung của căn hộ.

Đơn giản chính là đỉnh cao của cái đẹp

Không gian phòng khách với những món đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc nhẹ nhàng mang đến sự thông thoáng và gọn gàng.

Sàn nhà được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp. Để không gian thêm tươi sáng và tràn đầy năng lượng, BCA Việt Nam đã chọn loại vân gỗ sáng cho căn phòng. Không những thế, màu sắc này của sàn còn giúp làm các món đồ nội thất của căn hộ thêm nổi bật.

Không gian phòng ngủ với những bàn, kệ tủ thông minh, bố trí hợp lý tối ưu diện tích và công năng sử dụng tạo nên không gian thoải mái, sang trọng là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

BCA Việt Nam rất vui vì Mr. Hải hoàn toàn ưng ý sản phẩm của mình, cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ BCA suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh thi công tại căn hộ

 

Một số hình ảnh hoàn thiện căn hộ

BCA - Chất lượng khởi tạo giá trị!

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI XÂY DỰNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN
bcavina.vn

KÊNH TRUYỀN THÔNG


Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Thiết Kế Thi Công Nội Thất Thiết Kế Thi Công Nội Thất Zalo Zalo Youtube Youtube Linkedin Linkedin

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: LK14 - VT2 Khu nhà ở Xa La, P. Phúc La,
Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84) 9724.999.86

Email: nta.bcavina@gmail.com

scroll
0972499986